Trường Mẫu giáo Trúc Đào - Núi Thành - Quảng Nam

TRƯỜNG MẪU GIÁO TRÚC ĐÀO TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2019-2020

Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 05/9/2019, trường Mẫu giáo Trúc Đào long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.
                    TRƯỜNG MẪU GIÁO TRÚC ĐÀO TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG
                                                     NĂM HỌC: 2019-2020

Trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 05/9/2019, trường Mẫu giáo Trúc Đào long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.
Đến dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND xã tam Xuân II, các ban ngành đoàn thể trong xã, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các ông bà đại diện cha mẹ học sinh. Các đồng chí trong  Ban giám hiệu cùng 40 giáo viên, nhân viên và hơn 300 học sinh có mặt đông đủ.

Sân khấu lễ khai giảng
Tại buổi lễ khai giảng Bà Trần Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và nêu nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học 2019-2020. Đó là, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục theo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2016; Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành TW khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”; Chú trọng công tác bồi dưỡng nâng cao năng lực, phẩm chất đội ngũ giáo viên mầm non. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về GDMN; Tăng cường năng lực quản trị nhà trường, đẩy mạnh tự chủ gắn với thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường. Tăng cường các giải pháp đảm bảo an toàn về thể chất tinh thần cho trẻ; Nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN; Đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, ưu tiên các hoạt động rèn kỹ năng sống cho trẻ;Duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non trẻ em năm tuổi.

Bà Trần Thị Liên- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng
Thay mặt nhà trường, bà Trần Thị Liên, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Đảng ủy – UBND cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Nhà trường xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy tình đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để không phụ lòng tin tưởng yêu mến của Đảng, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã.
Trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 nhà trường còn đón nhận những tình cảm, sự động viên kịp thời của các cấp Lãnh đạo UBND xã Tam Xuân II cùng các cơ quan đoàn thể , Ban đại diện cha mẹ học sinh, Trung tâm Anh ngữ Liên Lục Địa cũng đến tặng hoa chúc mừng.
(Bà: Doãn Thị Mỵ, Đại diện Trung tâm Anh ngữ Liên Lục Địa tặng hoa nhân dịp năm học mới 2019-2020)
      Bà: Doãn Thị Mỵ, Đại diện Trung tâm Anh ngữ Liên Lục Địa tặng hoa nhân dịp năm học                                                                           mới 2019-2020
Buổi Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, ấm áp đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, trường MG Trúc Đào càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.
Một số hình ảnh các bé biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới.
tiết mục văn nghệ của các bé lớp lớn 1

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp MG Lớn 4