Chiều ngày 1/6/2020, trường Mẫu giáo Trúc Đào, huyện Núi Thành tổ chức Chương trình “Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 ” trong không khí thật vui tươi của ngày ý nghĩa trọng đại 1- 6. Chương trình là dịp để khích lệ tinh thần các cháu đang học tập tại trường được giao lưu, gặp mặt, vui chơi bổ ích, đem lại niềm vui cho các bé.
              CÁC BÉ TRƯỜNG MG TRÚC ĐÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI
Chiều ngày 1/6/2020, trường Mẫu giáo Trúc Đào, huyện Núi Thành tổ chức Chương trình Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6  trong không khí thật vui tươi của ngày ý nghĩa trọng đại 16. Chương trình là dịp để khích lệ tinh thần các cháu đang học tập tại trường được giao lưu, gặp mặt, vui chơi bổ ích, đem lại niềm vui cho các bé.
 
1
 
2
Các bé hân hoan chào đón Lễ hội

Tham dự chương trình “Mừng ngày Quốc tế  thiếu nhi 1-6” có ông Mai Đình Thanh - Chủ tịch Hội Nông dân; ông  Nguyễn Đức Hưng – Bí thư và bà Huỳnh Thị Thuận Phó bí thư  Đoàn xã Tam Xuân II cũng về tham dự và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn.
               
3
  Ông Mai Đình Thanh, Chủ tịch Hội nông dân xã Tam Xuân II  tặng quà cho các cháu.
 
4
Ông Nguyễn Đức Hưng và bà Huỳnh Thị Thuận đại diện cho Đoàn Xã Tam Xuân II tặng quà  cho các cháu

Các con hân hoan chào đón một ngày lễ thật trọng đại với những lời ca, tiếng hát, điệu múa hòa trong không khí tràn ngập sự yêu thương, quan tâm dành những gì tốt đẹp nhất cho các con
 
1
Tiết mục nhảy dân vũ " Việt Nam đánh bay covid” của cô và các bé trong đội văn nghệ của trường
 
2
Tiết mục nhảy " con cào cào” của các bé lớp Bé 1
 
1
Tiết mục múa “Dắt trâu ra đồng” của các bé lớp Lớn 1

Đặc biệt các bé được tham gia các trò chơi vui nhộn, làm các bé vô cùng thích thú, vỗ tay liên tục không ngớt, tạo cho các bé sự phấn khởi, vui vẻ, thoải mái.
       
2
Các bé tham gia trò chơi “Hóa đá”
 
1
 
1
Các bé tham gia trò chơi “Khiêu vũ với bóng”

                 Chương trình Mừng Quốc tế  thiếu nhi 1-6 ” giúp các con  được vui chơi, thư giãnVới sự chung tay, của các cấp, các ngành và toàn xã hội, các bé trường Mẫu giáo Trúc Đào đã có một ngày Tết thiếu nhi vui vẻ và đầy hạnh phúc. 
dọc trái
Dọc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây