Sáng ngày 2/3/2024, Công đoàn trường MG Trúc Đào, Hoa Sen, Trùng Dương phối hợp tổ chức giao lưu sinh hoạt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chương trình giao lưu sinh hoạt được diễn ra tại sân bóng đá Lê Sang, Tam Phú, Tam Kỳ với các trò chơi vui nhộn và không kém phần hấp dẫn như đá bóng, kéo co, nhảy bao bố
Buổi giao lưu sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng, gắn kết, phấn khởi của đoàn viên 3 trường. Qua buổi giao lưu sinh hoạt để lại cho 3 trường nhiều niềm vui và nhiều ấn tượng tốt đẹp...
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BGH, BCH CĐ của 3 trường đã phối hợp, tạo điều kiện vật chất lẫn tinh thần cho công đoàn tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt thành công tốt đẹp.
Kính chúc chị em phụ nữ 3 trường lời chúc sức khỏe, chúc chị em luôn tươi trẻ, yêu đời, hạnh phúc và thành công. Chúc các chị em có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.